Sửa Khóa Mạnh Quang chuyên thay thế lắp đặt bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại sử dụng wifi, 4G. Công nghệ ngày càng phát triển cửa cuốn cũng vậy, đã được ứng dụng công nghệ mới mở cửa cuốn bằng điện thoại phổ biến ở các nước, ở Việt Nam cũng đang áp dụng công nghệ mới này.

 Bộ Điều Khiển Cửa Cuốn Bằng Điện Thoại
Bộ Điều Khiển Cửa Cuốn Bằng Điện Thoại

dieu-khien-cua-cuon-bang-dien-thoại-quan-11-tphcm

Điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại

Nhiều người dùng cửa cuốn còn khá phân vân khi không biết điều khiển cửa cuốn qua điện thoại là gì và giá cả có mắc không? sử dụng như thế nào?. Để tìm hiểu chi tiết về công nghệ điều khiển cửa cuốn là gì? Có thể thay thế được điều khiển từ xa bằng remote không? Giá bán bộ điều khiển cửa cuốn qua smartphone bao nhiêu tiền?

Lỡ quên mang theo remote cửa cuốn, bị mất remote cửa cuốn, hư remote cửa cuốn không thể vô nhà khó chịu và bực bội hết sức. Bạn là người có tiền và không thích nhờ vả thì hãy nhấc máy LH: mình luôn nghe máy vui vẻ trợ giúp bất cứ lúc nào.

Mình có dịch vụ mở khóa cửa cuốn khẩn cấp tại tất cả các thành phố lớn đến ngay 10 phút hỗ trợ 24/24 hơn hết là mình bán thiết bị và phân mềm mở khóa bằng điện thoại. Chỉ cần hộp thu tín hiệu remote cửa nhà bạn là loại có thể kết nối mạng (ở đây thường là có wifi) thì mở cửa cuốn bằng điện thoại được.

 
bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại
bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại

Nội dung bài viết

Tìm hiểu mở khóa cửa cuốn bằng điện thoại

Bất cứ thiết bị hoặc hệ thống nào có kết nối internet thì chúng ta hoàn toàn có thể tương tác với nó bằng điện thoại. Website này có kết nối internet bạn lướt kéo nó lên xuống được

Có thể hiểu hộp thu tín hiệu điều khiển cửa cuốn là 1 trang web luôn kết nối mạng để người dùng tương tác. Giống như tài khoản facebook, hộp điều khiển trên mô tơ cửa cuốn có tài khoản và mật khẩu đăng nhập, trên trang đó hiển thị đóng mở, các cài đặt hẹn giờ, thay đổi, chỉnh sửa

Công tắc điều khiển từ xa có kết nối internet thì có thể dùng điện thoại bật tắt nó. Cửa cuốn cũng vậy, hộp thu tín hiệu remote chỉ cần có kết nối wifi hoặc kết nối mạng là điều khiển nó được dễ dàng

Loại khoá cửa kết nối với điện thoại giúp cho cuộc sống của con người trở nên hiện đại và an toàn hơn rất nhiều. Thay vì hộp điều khiển chỉ nhận tín hiệu remote bây giờ nó còn nhận thêm tín hiệu điện thoại

Khi chúng ta sử dụng thiết bị mở khóa cửa cuốn bằng điện thoại. Thì khi chúng ta kết nối với cửa thông qua wifi sẽ cho phép chúng ta có thể điều khiển thông qua ứng dụng riêng mang đến sự an tâm và tiện lợi hơn.

Tìm hiểu mở khóa cửa cuốn bằng điện thoại
Tìm hiểu mở khóa cửa cuốn bằng điện thoại

Bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại – Chúng tôi là đơn vị CHUYÊN LẮP ĐẶT CỬA CUỐN với Hệ thống phân phối lớn nhất Miền Nam, chúng tôi hiểu sâu về cửa cuốn, chính vì vậy chúng tôi hiểu bộ phụ kiện đi kèm với cửa cuốn. Bộ điều khiển cửa cuốn Qua điện thoại iNUT cũng không là ngoại lệ, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng một bộ sản phẩm tối ưu nhất, và đảm bảo sản phẩm hầu như không có lỗi phát sinh khi sử dụng.

I. Điều Khiển Cửa Cuốn Qua Điện Thoại: Rất Nhiều Đơn Vị Cung Cấp Sản Phẩm Này, Nhưng Liệu Có Đầy Đủ Chức Năng, Liệu Có An Toàn, Liệu Có Đảm Bảo Không Có Lỗi Phát Sinh.

1. Tại sao chọn chúng tôi để lắp hộp điều khiển cửa cuốn qua điện thoại iNUT Smartdoor – internet?

– Chúng tôi là đơn vị CHUYÊN LẮP ĐẶT CỬA CUỐN với Hệ thống phân phối lớn nhất Miền Nam, chúng tôi hiểu sâu về cửa cuốn, chính vì vậy chúng tôi hiểu bộ phụ kiện đi kèm với cửa cuốn.

Bộ điều khiển cửa cuốn Qua điện thoại iNUT cũng không là ngoại lệ, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng một bộ sản phẩm tối ưu nhất, và đảm bảo sản phẩm hầu như không có lỗi phát sinh khi sử dụng.

Hệ thống cửa cuốn thông minh Austdoor Chúng tôi Cam kết với khách hàng 

 • – Chúng tôi có thông tin Trang website rõ ràng, địa chỉ rõ ràng, Hệ thống đội thi công có thể kiểm tra miễn phí tình trạng hoạt động cửa cuốn của Quý khách khi kết hợp đi lắp đặt Bộ điều khiển cửa cuốn qua điện thoại.
 • – Chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm 1 năm 1 đổi một với bất kỳ lỗi phát sinh không xử lý được.
 • – Nói không với hàng trôi nổi, Sản phẩm Made in Việt Nam nên hệ điều hành, máy chủ đều đặt tại Việt nam nên khả năng phản hồi nhanh nhạy, tính bảo mật cao.
bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại
bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại

Ứng dụng hệ thống điều khiển thông mình Qua Internet Wifi, 4G

 •  Sản phẩm cũng được ứng dụng cho hệ thống Nhà Yến, Nhà Nấm, Đông Trùng Hạ Thảo về tưới tiêu, độ ẩm, nhiệt độ tự động. Những hệ thống sản phẩm đó đều giá trị cao, nên chúng tôi hiểu độ ổn định, không phát sinh lỗi là tối quan trọng bậc nhất.
 • Với bộ điều khiển cửa cuốn qua điện thoại iNut, mọi thao tác đều tiện lợi, có kiểm soát và báo cáo đầy đủ qua app đi kèm.
 • iNut là bộ sản phẩm được người Việt nam sáng chế ra, được giải thưởng công nghệ trao tặng, được đảm bảo bằng độ ổn định, chất lượng.
Điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại
Điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại

2. Thông tin kỹ thuật hộp điều khiển cửa cuốn qua internet – Wifi – Điện thoại:

Nền tảng cửa bộ điều khiển cửa cuốn qua Điện thoại
Android: Android 4.0.3 +
iOS: iOS 8+

dieu-khien-cua-cuon-bang-dien-thoại-quan-go-vap-tphcm
Điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại

Thông số kỹ thuật Bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại thông minh

 • Bảo hành: 1 năm
 • Bảo mật: Hashing one-time, Three keys
 • Chất liệu: PVC
 • Công suất: 2000W
 • Hiệu điện thế: DC 5V
 • Kích thước: 155x100x52(mm)
 • QRCode: Hỗ trợ
 • Quét wifi: Đo sóng theo %
 • Rơ le: 1 chấu
 • Số lần nhấn: 300000
 • Xuất xứ: Vietnam
 • Xử lý giọng nói: Việt, Anh
Thông số kỹ thuật Bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại thông minh
Thông số kỹ thuật Bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại thông minh

3. Tại sao nên chọn Hộp điều khiển cửa cuốn qua điện thoại iNut?

Tính chất điều khiển tiện lợi của hộp iNut

Một bảng điều khiển, chúng ta có thể điều khiển cửa cuốn ở mọi nơi Wifi và Internet, ở bất kỳ đâu, chỉ cần mở app lên. Nếu cúp điện, chúng ta mở cửa cuốn bằng cách có thể dùng mạng Wifi do iNut tự phát ra, khi đó ở nhà không có mạng kết nối với internet nên không thể mở từ xa ngoài mạng wifi của iNut

Cài đặt thiết bị điều khiển cửa cuốn qua điện thoại iNut dễ dàng

Chỉ cần gắn điện, tất cả các khâu cài đặt thiết bị và thiết đặt được chúng tôi đảm nhận một cách chuyên nghiệp, hướng dẫn nhiệt tình đến khách hàng.

Bộ điều khiển cửa cuốn qua điện thoại iNut là thiết bị Bảo mật hàng đầu

Với thiết bị iNut, các sáng lập viên xem việc bảo mật thiết bị của Quý khách hàng là ưu tiên hàng đầu! Chỉ có Quý khách hàng và những người Quý khách hàng cho phép mới được điều khiển thiết bị.

Bộ điều khiển cửa cuốn qua điện thoại giá rẻ 

Nội địa hóa quá trình sản xuất do Quý khách hàng và vì Quý khách hàng.

dieu-khien-cua-cuon-bang-dien-thoai-tai-tan-binh

Điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại tại Quận Tân Bình

4. Các tính năng cao cấp của Hộp điều khiển cửa cuốn qua điện thoại iNut

Hẹn giờ đóng mở cửa theo thời gian tự động

Tính năng hẹn giờ cho phép Quý khách lên lịch điều khiển cửa cuốn từ mọi nơi trên thế giới.

Đồng bộ Cloud với hệ thống bảo mật cao

Các thiết bị của Quý khách sẽ được đồng bộ trên toàn bộ thiết bị di động của Quý khách và trên mạng máy chủ của iNut.

Chia sẻ dễ dàng quyền điều khiển, hoặc quyền Admin của thiết bị điều khiển cửa cuốn qua điện thoại

Chia sẻ các thiết bị với người thân và khách trong nháy mắt.

Có 2 cách chia sẻ: Một là chia sẻ quyền điều khiển, tức là người được chia sẻ chỉ có điều khiển được cửa cuốn chứ không chia sẻ được cho các người khác. Loại chia sẻ thứ 2 là có thể chia sẻ để người đó có thêm quyền chia sẻ cho người khác.

Điều khiển bằng giọng nói với iNut thông minh

Điều khiển bằng TIẾNG VIỆT ở mọi nơi trên chiếc điện thoại của Quý khách.

iNut – Thiết bị điều khiển cửa cuốn qua điện thoại, ở bất cứ đâu chỉ cần có wifi hoặc 3G, internet là có thể điều khiển cửa cuốn. Có chế độ lưu lịch sử ai điều khiển, chế độ hẹn giờ tự động đóng mở cửa, Chế độ báo khi có người sử dụng.

Ngoài ra iNut có thêm một cổng kết nối mà các dòng sản phẩm trên thị trường KHÔNG CÓ. Đó là tiện ích đóng ngắt cầu giao điện từ xa, hoặc hẹn giờ đóng ngắt, điều khiển bóng đèn, thiết bị sử dụng điện khi không sử dụng, tránh việc lãng phí, mất công. (Công dụng này rất hữu hiệu với công sở, sợ nhân viên quên tắt các loại thiết bị khi ra về).

Điều khiển Cửa cuốn bằng Điện thoại Quận 6 TPHCM

Điều khiển Cửa cuốn bằng Điện thoại

II. Các câu hỏi liên quan đến việc sử dụng và cài đặt hộp điều khiển cửa cuốn qua điện thoại, App, Wifi, 4G

1. Cài đặt hộp điều khiển cửa cuốn qua điện thoại xong thì các phụ kiện thiết bị cũ có sử dụng bình thường được không (Remote điều khiển, hộp nhận tín hiệu, nút bấm âm tường)?

Việc cài đặt hộp điều khiển cửa cuốn qua điện thoại, internet không làm ảnh hưởng đến các thiết bị trước đó như tay điều khiển cửa cuốn, nút âm tường, các thiết bị khác như hộp nhận tín hiệu, các tính năng sẵn có của cửa cuốn như tính năng đảo chiều khi gặp vật cản, báo động,…. Tất cả đều không bị ảnh hưởng gì với hộp điều khiển cửa cuốn cài đặt thêm này.

2. Người mua tự lắp đặt có được không? Có nên tự lắp đặt hộp điều khiển cửa cuốn qua điện thoại không?

Người sử dụng hoàn toàn có thể tự cài đặt hộp điều khiển cửa cuốn này khi mua về. Đấu nối khá đơn giản, chỉ cần xác định dây lên xuống dừng và dây chung của hộp nhận motor là có thể đấu nối được, ngoài ra thêm bước cài đặt phần mềm chi tiết chúng tôi có video hướng dẫn cụ thể. (Lưu ý khi đấu nối khách hàng nên ngắt toàn bộ điện vào cửa cuốn, bao gồm cả bình lưu điện nếu có).

Nhưng thiết nghĩ, dù tự đấu nối giá có giảm thêm 300, 400 hay 500 ngàn đi nữa chúng tôi cũng lưu ý khách hàng nên để chúng tôi thực hiện việc đấu nối, cài đặt 100%. Khi đó sản phẩm có xẩy ra bất kỳ sự cố gì chúng tôi cũng nắm bắt được nhanh và rõ nhất để khắc phục.

Đồng thời, chúng tôi là chuyên gia cửa cuốn, khi qua đấu nối, chúng tôi có thể trực tiếp kiểm tra miễn phí tình trạng cửa cuốn đang sử dụng có vấn đề gì không để giải quyết 1 cách triệt để.

3. Bộ điều khiển cửa cuốn qua điện thoại này bao gồm những bộ phận như thế nào?

Bộ này bao gồm 1 hộp nhận trung tâm (hộp nhận này bao gồm bo mạch, các dây kết nối, card wifi), đồng thời kèm thêm 1 cục biến áp 5V.

4. Nguyên tắc (Cách hoạt động) của hộp điều khiển cửa cuốn qua internet là như thế nào?

Về cơ bản hộp nhận sẽ phát ra 1 wifi riêng biệt, wifi này sẽ đồng bộ với wifi nhà để kết nối internet. Điện thoại sẽ cài 1 app tương ứng của hộp điều khiển này, khi điện thoại điều khiển trên app thì qua internet, hộp điều khiển sẽ nhận lệnh đóng, mở, dừng cửa cuốn để tác động lên hộp điều khiển.

(Hộp điều khiển motor) gây ra các lệnh tương ứng cho motor. Về nguyên tắc, Hộp điều khiển cửa cuốn thông qua internet như một Remote hay 1 nút nhấn âm tường của cửa cuốn, khác là hộp này nhận được lệnh từ xa qua internet.

5. Dùng hộp điều khiển cửa cuốn qua Internet nhưng có thêm tính năng sử dụng bằng Bluetool có được không?!

Được! nhưng công nghệ Bluetooth thì không an toàn. Từ lâu các chuyên gia bảo mật đã xem công nghệ Bluetooth là một “cơn ác mộng” về bảo mật và quyền riêng tư. Mặc dù, thế giới đã tiến đến công nghệ Bluetooth 5.0, nhưng lỗ hổng bảo mật thì luôn được các chuyên gia cảnh báo về độ an toàn. Nên dù công nghệ này tiện lợi, chi phí không cao, dễ làm, nhưng chúng tôi không tích hợp vào bộ thiết bị.

6. Tại sao có những bộ điều khiển cửa cuốn qua điện thoại chỉ vài trăm ngàn, với chức năng tương tự?

Sản phẩm trên thị trường thì vô vàn nhà sản xuất, linh kiện cấu thành khác nhau, với giá thành hoàn toàn không thể có mức chung, nhưng đi cùng điều đó là chất lượng sẽ thượng vàng hạ cám tuỳ vào từng nhà sản xuất, sản phẩm khác nhau. Với iNut, Chúng tôi cam kết sản phẩm ổn định, chất lượng cao, Bảo mật và hàng Made in Vietnam chính hiệu.

7. Một số sản phẩm trên thị trường quảng cáo chỉ cần cắm điện là có thể xài, không cần đấu dây rườm rà phức tạp?!

Điều đó là đúng. Cơ chế của loại này là tương tự hoặc tương đương với các loại đấu dây với nút bấm hoặc hộp điều khiển cửa cuốn khác, nhưng loại này thay vì đấu như vậy, thì hộp sẽ đấu với 1 tay điều khiển, tay điều khiển này sẽ dùng pin và học mã của Hộp điều khiển cửa cuốn.

Khi điều khiển qua internet thì thực chất hộp điều khiển cửa cuốn qua điện thoại sẽ điều khiển tay điều khiển của cửa cuốn, tay điều khiển của cửa cuốn truyền lệnh cho hộp nhận, và motor hoạt động.

Ưu điểm nội bất bộ điều khiển Cửa cuốn cuốn bằng điện thoại Inut thoại.

Ưu điểm của loại này là đỡ đấu dây rườm ra trên bộ nhận của cửa cuốn. Nhưng khuyết điểm là Khách hàng phải mua thêm tay điều khiển đó kèm theo hộp điều khiển cửa cuốn qua điện thoại, hoặc nếu không phải mua thì chưa chắc người cung cấp sẽ cung cấp tay điều khiển đó tốt hay không, chính hiệu hay không cho motor đang sử dụng.

Đồng thời, Ta cứ mường tượng, nếu 1 bóng đèn cần qua 2 bước bật 2 công tác thì đèn với hoạt động, rõ ràng 2 bước này sẽ làm “Khả năng” lỗi sẽ cao hơn là chỉ qua 1 bước, 1 công tắc. Phương án này cũng vậy, phải qua thêm 1 bước mới điều khiển được cửa cuốn nên tỷ lệ lỗi chắc chắn sẽ cao hơn là phương án đấu trực tiếp lên hộp điều khiển.

Tùy vào Khách hàng thấy trường hợp nào hợp với mình thì xem xét lựa chọn riêng.

Tại Hệ Thống Chúng tôi có đội thợ chuyên đi lắp đặt và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng khi bán sản phẩm, giá đã bao gồm công lắp đặt, công hướng dẫn sử dụng nên khách hàng yên tâm về việc phải đấu nối hay rườm rà trong quá trình thực hiện. CHÚNG TÔI LÀM, CHÚNG TÔI CÓ TRÁCH NHIỆM VỚI VIỆC MÌNH LÀM!

dieu-khien-cua-cuon-bang-dien-thoại-tphcm
Đều khiển cửa cuốn Bằng điện thoại TPHCM

IV. Các Quận tại Thành Phố Hồ Chí Minh chúng tôi có thể cung cấp, cài đặt tại nhà khách hàng. Quý vị chỉ cần seach thông tin theo từ khoá năm 2021:

Phân phối sỉ lẻ hôp điều khiển cửa cuốn qua điện thoại cho các đại lý và khách hàng Anh Em thợ lắp đả tại các quận tại TPHCM như:

 • Điều khiển cửa cuốn qua điện thoại iNut Quận 1
 • Điều khiển cửa cuốn qua điện thoại iNut Quận 2
 • Điều khiển cửa cuốn qua điện thoại iNut Quận 3
 • Điều khiển cửa cuốn qua điện thoại iNut Quận 4
 • Điều khiển cửa cuốn qua điện thoại iNut Quận 5
 • Điều khiển cửa cuốn qua điện thoại iNut Quận 6
 • Điều khiển cửa cuốn qua điện thoại iNut Quận 7
 • Điều khiển cửa cuốn qua điện thoại iNut Quận 8
 • Điều khiển cửa cuốn qua điện thoại iNut Quận 9
 • Điều khiển cửa cuốn qua điện thoại iNut Quận 10
 • Điều khiển cửa cuốn qua điện thoại iNut Quận 11
 • Điều khiển cửa cuốn qua điện thoại iNut Quận 12
 • Thi công lắp đặt Hộp điều điều khiển cửa cuốn qua điện thoại tại các khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Điều khiển cửa cuốn qua điện thoại iNut Quận Bình Thạnh
 • Điều khiển cửa cuốn qua điện thoại iNut Quận Thủ đức
 • Điều khiển cửa cuốn qua điện thoại iNut Quận Bình tân
 • Điều khiển cửa cuốn qua điện thoại iNut Quận Bình chánh
 • Điều khiển cửa cuốn qua điện thoại iNut Quận Tân bình
 • Điều khiển cửa cuốn qua điện thoại iNut Quận Tân phú
 • Điều khiển cửa cuốn qua điện thoại iNut Quận Hóc môn
 • Điều khiển cửa cuốn qua điện thoại iNut Quận Gò vấp
 • Điều khiển cửa cuốn qua điện thoại iNut Quận Củ chi
 • Điều khiển cửa cuốn qua điện thoại iNut Quận Nhà bè
 • Điều khiển cửa cuốn qua điện thoại iNut Quận Cần giờ
 • Điều khiển cửa cuốn qua điện thoại iNut Quận Phú nhuận

 Bộ Điều Khiển Cửa Cuốn Bằng Điện Thoại

Bộ Điều Khiển Cửa Cuốn Bằng Điện Thoại

Mua bộ điều khiển cửa cuốn qua điện thoại chính hãng tại sài gòn ở đâu?

Trước nay được người dùng biết đến là một nhà cung cấp và lắp đặt tất cả các dòng cửa cuốn tại Tp.HCM lớn nhất và uy tín nhất. Tất cả các dòng sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều bán với giá tốt, cạnh tranh nhưng chất lượng thì luôn luôn đảm bảo chính hãng. Chính vì vậy, các loại phụ kiện đi kèm được bán với mức giá hợp lý và ổn định nhất.

Ưu điểm của cách mở cửa cuốn bằng điện thoại

Chỉ có chủ nhân mới tương tác được đảm bảo an toàn còn remote bấm thì dễ có thể sao chép

 • Không những vậy mở cửa cuốn bằng điện thoại là thiết bị bất ly thân với nhiều người. Chính vì vậy cho nên chúng luôn giúp chúng ta có thể để đảm bảo cửa cuốn luôn đóng mở như ý
 • Kiểm soát được cho chúng ta được việc đóng mở cửa trên chiếc điện thoại của mình mọi lúc, mọi nơi. Giống như tài khoản facebook, tài khoản hộp cửa cuốn cũng có các hiển thị đóng mở, có mật khẩu và các cài đặt
 • Hẹn giờ đóng, mở cửa.
 • Chúng ta không lo mất, hỏng khóa vì điện thoại luôn bên bạn.
 •  Khi muốn cài thêm khóa cho thành viên thì chúng ta không tốn thêm chi phí. Bởi vì bạn có thể chia sẻ quyền điều khiển cửa cuốn một cách dễ dàng trong 1 nốt nhạc.
 • Chúng ta cũng có thể thu hồi quyền điều khiển của các điện thoại thành viên chỉ bằng 1 nút chạm nên tính bảo mật tương đối an toàn.
 • Giao diện điều khiển bằng tiếng Việt dễ dàng sử dụng.

Khoảng cách điều khiển cửa cuốn

Thông thường thì khi chúng ta thực hiện cách mở cửa cuốn bằng điện thoại. Thì sẽ điều khiển thông qua sóng RF. Loại sóng này chỉ có khả năng giúp thu phát sóng giới hạn.
Và khi điều khiển loại sóng này chúng sẽ có tác dụng từ 70 – 100m. Nếu như chúng ở xa hơn thì sẽ không thể nào có thể mở được cửa.

Thế nhưng tuy nhiên với việc chúng ta tích hợp thêm bộ điều khiển từ xa bằng điện thoại. Giúp các bạn có thể vừa có thể điều khiển đóng mở. Và thông qua chiếc điện thoại thông minh của mình các bạn có thể cài đặt ứng dụng. Để giúp cho chúng ta có thể kiểm soát được việc đóng mở cửa mọi lúc, mọi nơi. Mà chúng không giới hạn về khoảng cách. Thế nhưng khóa cửa cuốn điều khiển từ xa này rất dễ có thể xảy ra hư hỏng. Mà những hư hỏng này chúng ta chỉ có thể nhờ đến thợ sửa khóa cửa cuốn. Bởi loại khóa này sửa chữa rất khó và tốn khá nhiều thời gian.

Cách mở cửa cuốn bằng điện thoại

Loại khóa này là một trong những giải pháp khá thông minh cho người dùng hiện nay. Bởi khóa cửa cuốn được mở bằng điện thoại chúng có khả năng kết nối remote từ xa. Giúp chúng ta có thể thực hiện cách mở cửa bằng điện thoại, hệ thống còi báo động…

Và cho dù chúng ta ở xa cũng có thể kiểm tra và mở khóa bằng điện thoại. Giúp chúng ta có thể kiểm soát được khóa một cách dễ dàng. Và có thể nhận được thông báo khi mà chúng có hiện tượng cạy cửa xảy ra giúp có thể đảm bảo độ an toàn hơn.

Ngoài có thể giúp chúng ta có thể điều khiển được bằng ứng dụng điện thoại từ xa. Loại khóa cửa cuốn này chúng còn được tích hợp được hệ thống camera hiện đại. Bộ thiết bị camera này chúng được thiết lập 2 lớp giúp chúng ta có thể bảo vệ mã khóa.

Kèm theo đó là chúng kết hợp camera xoay được tối ưu hóa. Giúp chúng ta có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Khi sử dụng thì các thiết bị này nếu mà chúng bị mất điện. Thì chúng ta không cần phải lo lắng bởi chúng ta có thể sử dụng bluetooth
để mở khóa cửa.

Lưu ý khi lắp đặt và sử dụng khóa cửa cuốn bằng điện thoại

Loại khóa này có cách mở khóa bằng điện thoại tiện dụng hơn rất nhiều so với khóa truyền thống. Thế nhưng khóa khi lắp đặt nó lại phức tạp hơn nhiều so với lại khóa cửa cuốn cơ.

Khi lắp bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại

Nút nhấn công tắc là một trong những bộ phận điều khiển cửa cuốn. Nó được gắn với motor và được thiết kế lắp đặt âm tường giúp chúng ta có thể đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn. Khi sử dụng loại điều khiển này các bạn cần lưu ý:

 • Chọn ví trí cao hơn mặt đất là 1m và mặt tường không được có độ ẩm cao. Không được để dễ bị dính nước để lắp đặt nút nhấn công tắc. Bởi việc này sẽ giúp cho việc bảo vệ tuổi thọ của nút nhấn công tắc cũng như giúp cho chúng ta có thể đảm bảo an toàn.
 • Trong quá trình sử dụng thì chúng ta không nên để tay ướt để nhấn các nút nhấn. Và chúng nên luôn lau chùi bề mặt nút nhấn bằng khăn mềm 1 tháng/lần để làm sạch bụi.
 • Chúng ta cũng không nên thực hiện các thao tác điều khiển cửa lên xuống liên tục trong khoảng thời gian ngắn. Bởi như vậy nó khiến cho chúng ta rất dễ làm hỏng cửa.
 • Khi mới lắp đặt thì nên nhờ đến thợ thay ổ khóa giúp. Không nên tự ý lắp đặt khóa cửa.

Khi sử dụng khóa cửa

Nếu mà khóa kết nối bluetooth để thực hiện cách mở cửa bằng điện thoại thì chỉ có thể hoạt động cách hộp điều khiển khoảng cách không quá 50m.

 • Thường xuyên lau chùi dây ăng ten để giúp cho bộ phận này không bị bám bẩn bởi bụi, vữa,…
 • Phạm vi hoạt động của khóa sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như: trạm phát sóng điện thoại, sóng viba, vật cả bằng nhựa hay bê tông,…Khi gần các thiết bị này chúng có thể rút ngắn lại còn 1m.
 • Chúng ta nên thay pin định kỳ để giúp cho remote cửa cuốn trong khoảng 12 tháng/lần.
 • Chọn nút khóa cửa cuốn khi mà chúng ta không dùng tới để đảm bảo an toàn
 • Kiểm tra việc hoạt động của cửa cuốn thường xuyên để giúp có thể đảm bảo phát hiện các vấn đề và xử lý kịp thời. Khi mà khóa cửa cuốn gặp lỗi để có thể đảm bảo tốt hơn cho quá trình sinh hoạt của gia đình.
 • Đó là toàn bộ những thông tin về cách mở cửa cuốn bằng điện thoại. Rất mong những thông tin đó sẽ đem đến hữu ích cho các bạn trong quá trình sử dụng sử dụng cửa cuốn và có thể thực hiện cách mở cửa cuốn bằng điện thoại nhanh chóng thuận tiện hơn

Thiết bị đóng mở cửa cuốn bằng điện thoại thông minh

 • ĐIỀU KHIỂN TỪ XA,KHÔNG GIỚI HẠN KHOẢNG CÁCH
 • HẠN CHẾ ĐƯỢC VIỆC QUÊN NHƯ KHI SỬ DỤNG REMOTE
 • BẢO MẬT TỐI TÂN BẰNG EMAIL
 • CHỐNG HACKER SỬ DỤNG BỘ ĐỌC MÃ
 • GIAO DIỆN APP ĐƠN GIẢN VÀ DỄ HIỂU
 • CÀI ĐẶT NHANH CHÓNG CHỈ SAU 5 PHÚT
 • KHÔNG LO REMOTE BỊ HẾT PIN
 • PHÙ HỢP VỚI GIA ĐÌNH CÓ NHIỀU NGƯỜI
 • CHỐNG TRỘM ĐỘT NHẤP

Xem thêm: Sửa cửa cuốn bị kẹt nan

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *