Sửa Khóa Mạnh Quang chuyên sửa thay bộ điều khiển cửa cuốn YH. Trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những sự cố như hư bộ điều khiển, hư remote điều khiển cửa cuốn, remote bị vô nước, rơi vỡ,…Mạnh Quang cung cấp các loại bộ điều khiển cửa cuốn thương hiệu Đài Loan hoặc công nghệ Đài Loan cho quý khách hàng để xử lý sự cố một cách nhanh chóng và giá cả hợp lý nhất .

Mạnh Quang nhận sửa thay hộp điều khiển cửa cuốn YH, Làm Remote Cửa Cuốn làm thêm và sao chép các loại remote cửa cuốn úc Austdoor, Smartdoor, Newdoor, Titadoor, cửa cuốn Đức MitaDoor, Titadoor, DG door, worlddoor, mihydoor, nadoor,, cửa cuốn Đài Loan YH121, YH-1B2, YH-1A1, YH-1A2, CH-S89, YS-189, YS-168.

Bộ Điều Khiển Cửa Cuốn YH - Sửa Thay Hộp Điều Khiển Cửa Cuốn YH
Bộ Điều Khiển Cửa Cuốn YH – Sửa Thay Hộp Điều Khiển Cửa Cuốn YH

Thay bộ điều khiển cửa cuốn YH mã gạt

Thông số kĩ thuật

 • Tần số sóng sử dụng: 433 Mhz
 • Loại mã: Mã gạt 8 dãy số từ 1 đến 8
 • Chất liệu: nhựa cứng Abs + gioăng cao su
 • Chống nước: có 
 • Khoảng cách sử dụng: 30-50m
 • Thông số Pin: Điện áp 12v-23A 
 • Loại phím: phím cứng
 • Tuổi thọ Pin: 3-4năm
 • Bảo hành : 1 năm
Bộ điều khiển cửa cuốn YH mã gạt
Bộ điều khiển cửa cuốn YH mã gạt

Bộ điều khiển cửa cuốn YH mã gạt chuyên sử dụng cho bộ tời/ motor ngoài trục, sử dụng tần số sóng mang 433Mhz được mã hoá an toàn.

Các cổng kết nối ngoại vi bao gồm:

 • Cổng kết nối mắt thần hồng ngoại
 • Cổng kết nối cảm biến chống xô – va chạm cửa (ti đồng)
 • Còi/ loa báo động

Kết nối với tay điều khiển từ xa thông minh, cho phép thực hiện thao tác bằng lệnh trên tay Remote:

 • Đảo chiều qua motor
 • Ra lệnh thêm tay
 • Ra lệnh xoá tay

Chức năng chống bảo vệ cửa khi gặp vật cản với 3 chế độ:

 • Gặp vật cản cửa tự dừng
 • Gặp vật cản cửa tự dừng và đảo chiều trong 3 giây
 • Gặp vật cản cửa tự dừng và đảo chiều hết hành trình

Tay điều khiển cửa cuốn mã gạt và hộp điều khiển mã gạt rất phổ biến hiện nay vì nó dễ sử dụng, dễ làm tay. Mọi nhà chỉ cần mua tay về gạt theo tay cũ hay hộp đang dùng nhà mình là dùng được. Tay thiết kế chắc chắn với chất liệu vỏ nhựa dầy cứng cùng gioăng cao su chống nước bảo vệ vi mạch tối đa. Phím bấm rất nhạy dễ bấm đảm bảo tuổi thọ lên đến 5 năm

Để cài đặt chìa remote mã gạt mới bạn cần gạt trên chìa mới từ vị trí 1 đến 8 theo đúng chiều (-) (0) (+) trên chìa mới theo chìa cũ hay theo hộp điều khiển. Trường hợp không học được vui lòng gạt lại từ vị trí 1 đến 8 theo chiều ngược lại ( ví dụ: vị trí 1 trên chìa của bạn là (-) thì gạt ngược lại là (+) trên chìa mới, vị trí 0 thì giữ nguyên).

Bộ remote cửa cuốn YH 1B1

Sản phẩm bộ điều khiển cửa cuốn YH đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế; xuất xứ chính hãng Đài Loan. Thiết bị có thể ứng dụng được hầu hết các loại cửa cuốn. Điều khiển cửa cuốn YH mang đến sự an toàn tối ưu nhờ mã nhảy tự động. Mã số được cập nhật mới liên tục ngay sau khi đóng/mở cửa cuốn; mã số cũ cũng được xóa bỏ để chống dò mã, chống sao chép. Công nghệ bảo mật của bộ điều khiển YH cũng là Rolling Code.

Ngoài ưu điểm về bảo mật, thiết bị còn có độ bền bỉ vượt trội; chống nước, chống va đập. Tần số ổn định giúp điều khiển dễ dàng, chính xác khi đứng xa cửa cuốn. Remote đi kèm với bộ điều khiển có kiểu dáng sang trọng; nút bấm dễ sử dụng và nhạy bén. Công nghệ đảo chiều tự động tích hợp trong bộ điều khiển giúp phát hiện vật cản; đảo chiều quy trình vận hành cửa cuốn để bảo đảm an toàn cho người, thú cưng, đồ vật.

Bộ remote cửa cuốn YH 1B1
Bộ remote cửa cuốn YH 1B1

Bộ điều khiển cửa cuốn YH 1B2 mã nhảy Đài loan

Thông số kĩ thuật:

 • Tần số sóng sử dụng: 315 Mhz
 • Loại mã: Mã nhảy chống dò mã
 • Chất liệu: nhựa cứng Abs + gioăng cao su
 • Khoảng cách sử dụng: 30-50m
 • Thông số Pin: Điện áp 12v-23A
 • Loại phím: phím cứng
 • Tuổi thọ Pin: 3-4năm
 • Bảo hành : 12 tháng
Bộ điều khiển cửa cuốn YH 1B2 mã nhảy Đài loan
Bộ điều khiển cửa cuốn YH 1B2 mã nhảy Đài loan

Bộ điều khiển cửa cuốn YH-1B2 Đài Loan bao gồm: 01 hộp nhận tín hiệu, 02 điều khiển, 01 dây cáp nối. Bộ điều khiển YH-1B2 được sản xuất tại Đài Loan với thiết kế vỏ nhựa cao cấp. Bộ điều khiển YH-1B2 có thể lắp đặt cho các loại motor cửa cuốn xích kéo. Và có thể thay thế cho các bộ điều khiển khác như: TEC, YH1A2, YH121, CH-S89, 2200, YS168, YL189….

Bộ điều khiển cửa cuốn YH 121

Sản phẩm sử dụng công nghệ cao cấp hiện đại tại Đài Loan tạo nên bởi bộ điều khiển cửa cuốn YH 121 không thể có thể đánh cắp tạo ưu điểm lớn mọi mặt để chứng minh được tính an toàn cửa sản phẩm nhằm mang đến chất lượng hiệu quả cho từng khách hàng.

Sản phẩm dòng chất lượng và có thê điều khiển cửa cuốn mã nhảy khoảng cách xa lên đến 50m mang tới sự tiện lợi cho khách hàng sử dụng dù ở khoảng cách vị trí tầng nào của ngôi nhà

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn tạo cho khách hàng dễ dàng cất hay sử dụng, đây là kích thước tiêu chuẩn của châu âu.

Bộ điều khiển cửa cuốn YH 121
Bộ điều khiển cửa cuốn YH 121

Bộ điều khiển cửa cuốn 1A2

Bộ điều khiển cửa cuốn YH 1A2 là một trong những dòng có độ bảo mật cao nhất nhất hiện nay. Là sản phẩm được sản xuất tại Đài Loan, sử dụng công nghệ mã khóa Rolling code – mã nhảy tự động thay đổi tần số sau mỗi lần bấm nút sử dụng, sử dụng bộ điều khiển cửa cuốn YH (1A1 – 1A2 – 1B2 ) mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho người sử dụng.

Bộ điều khiển cửa cuốn YH 1A2 gồm có 2 remote điều khiển cửa cuốn từ xa và hộp nhận tín hiệu gắn trên motor cửa cuốn. Đây là dòng phụ kiện cửa cuốn quan trọng nhưng có thiết kết gọn nhẹ, hiệu năng hoạt động tốt sóng nhạy phát xa ổn định khi thực hiện các thao tác đóng mở cửa, thích hợp cho đa số các sản phẩm cửa cuốn hiện nay.

Thiết kế đa dạng nhỏ gọn, có hai kiểu model lựa chọn là Remore vỏ nhựa viền inox hoặc vỏ nhựa màu vân gỗ đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu của người dùng. Điểm chính của remote cửa cuốn YH, chất lượng bảo mật hàng đầu, chống copy mã là minh chứng rõ ràng cho tính an toàn bảo mật của sản phẩm.

Bộ điều khiển cửa cuốn 1A2
Bộ điều khiển cửa cuốn 1A2

Bộ điều khiển YH Đài Loan

Bộ điều khiển cửa cuốn YH Đài Loan là thiết bị điều khiển cửa cuốn chất lượng được nhập nhập khẩu vào Việt Nam. Với độ bền sử dụng ổn định, bảo mật an toàn. Mạnh Quang chuyên cung cấp các loại bộ điều khiển cửa cuốn chất lượng tốt, bảo hành sản phẩm chính hãng cho quý khách hàng.

Bộ điều khiển YH Đài Loan
Bộ điều khiển YH Đài Loan

Bộ điều khiển cửa cuốn YH 368

 • Loại: 4 nút điều khiển
 • Loại mã sử dụng: Mã nhảy (Rolling code)
 • Số hàng mã: 8 – 10 dãy số
 • Model: Vỏ bọc inox hoặc vỏ nhựa
 • Thích hợp: Với mọi loại cửa cuốn và motor cửa có tích hợp kết nối điều khiển từ xa.
Bộ điều khiển cửa cuốn YH 368
Bộ điều khiển cửa cuốn YH 368

Hộp điều khiển cửa cuốn YH 368  là một trong những dòng remote chính hãng tốt, có độ bảo mật cao nhất nhất hiện nay. Là sản phẩm của Đài Loan, sử dụng công nghệ mã khóa nhảy tự động sau mỗi lần sử dụng (Automatic Rolling Code). Khóa remote cửa cuốn YH mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho người sử dụng.

Bộ điều khiển cửa cuốn YH 368 gồm có khóa điều khiển từ xa và hộp điều khiển cửa cuốn YH. Đây là phụ kiện cửa cuốn quan trọng nhưng có thiết kết gọn nhẹ, hiệu năng hoạt động tốt, thích hợp cho đa số các sản phẩm cửa hiện nay.

Ưu Điểm của hộp điều khiển cửa cuốn YH

Chất lượng tốt : Được thiết kế với hệ thống cấu trúc linh kiện điện tử thông minh, có độ nhận sóng xa, main mạch bền bỉ phù hợp với mọi điều kiện môi trường.Tay điều khiển có zoong chống nước tốt, chịu được va đập, nhỏ gọn, thao tác siwr dụng nhanh chóng, đơn giản. Bảo mật tuyệt đối với công nghệ Rolling Code có khả năng tạo ra hàng tỷ mã khóa khác nhau và tự động nhảy mã sau mỗi lệnh điều khiển.Việc dò mã, phá mã là điều không xảy ra được.

Dòng sản phẩm được sử dụng công nghệ Đài Loan sử dụng mã nhảy nên không thể đánh cắp mã hay sử dụng dò mã như những sản phẩm khác từ đó tao nên tính vượt trội của sản phẩm chứng minh được độ an toàn cho người sử dụng của cuốn.

Dòng yh với hộp điều khiển cửa cuốn YH là dòng sản phẩm tốt nhất sử dụng bền bỉ và tạo môi trường cho các loại cửa cuốn khác nhau.

Cách sử dụng bộ điều khiển cửa cuốn YH an toàn

Đối với thiết bị điều khiển cửa cuốn nên sử dụng 1 cách cẩn thận và tránh va đập rơi vỡ sản phẩm. Không được để quá lâu trong cốp xe hay là để sản phẩm bị ướt nước.

Không nên để điều khiển mất tránh gây hại cho gia đình. Nếu trường hơp bị mất bạn nên hanh chóng liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ thay đổi mã hoặc thay đổi hộp điều khiển của minh 1 cách an toàn.

Khi bạn đóng mở cửa cuốn xong nên nhớ đóng nắp điều khiển lại để tránh trường hợp bị cấn nút lại và làm ảnh hưởng đến các nút chức năng trên remote cửa cuốn. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn dễ dàng bỏ túi và thao tác hợp lý  tạo được cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Khách hàng khi đặt mua sản phẩm tại Mạnh Quang được hưởng ưu đãi gì?

 • Chính sách bán hàng: Khi đặt mua sản phẩm của chúng tôi, các bạn được miễn phí giao hàng trong khu vực nội thành TPHCM mà không bị tính thêm phí.
 • Chính sách bảo hành: Sản phẩm của chúng tôi cung cấp đảm bảo chính hãng, có dán tem và được bảo hành đổi mới trong vòng 6 tháng.
 • Được miễn phí thay pin điều khiển khi hết pin

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *