Dịch vụ sửa motor cửa cuốn Mạnh Quang có mặt nhanh chóng, chuyên nghiệp với đội ngũ thợ sửa chữa tay nghề cao luôn thường trực 24/24H tại tất cả các quận ở TPHCM. Chúng tôi đảm bảo khắc phục sự cố cửa cuốn nhanh nhất, chính xác nhất đem lại sự an tâm và hài lòng cho quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. 

→ Gọi 15 phút sau có mặt ! Mạnh Quang cứu hộ cửa cuốn nhanh, trực suốt 24H
→ Kiểm tra lỗi miễn phí và báo giá trước khi sửa chữa
→ Mạnh Quang đảm bảo chi phí sửa chữa rẻ nhất TPHCM
→ Luôn giảm giá cho khách quen trong những lần sửa sau
→ Bảo hành uy tín 12 – 36 tháng tùy theo lỗi và linh kiện thay thế
→ Linh kiện thay thế đều là hàng chính hãng chất lượng cao
→ Tặng Vocher giảm giá, hoặc remote, hộp điều khiển…sau khi sửa
→ Sửa dứt điểm lỗi, sửa đúng lỗi đúng giá, sửa kỹ lưỡng có tâm
→ Đảm bảo hài lòng về giá, chất lượng sửa, thợ trung thực thân thiện
Sửa motor cửa cuốn bị hư, không hoạt động được
Sửa motor cửa cuốn bị hư, không hoạt động được

Các hỏng hóc thường gặp đối với motor cửa cuốn:

 • Motor cửa cuốn bị cháy: do điện lưới không ổn định, chập cháy điện, do bị sét đánh.
 • Lỗi hành trình cửa cuốn: cửa cuốn vận hành đóng/mở và dừng không đúng vị trí mong muốn, sai lệch điểm dừng cuối cùng hoặc làm cửa chạy tuột lên trên trần nhà. Thay vì cửa cuốn khi chạy lên hoặc xuống đều đến một điểm nhất định sẽ dừng lại, nhưng bị lỗi này thì cửa cuốn sẽ cuốn vào luôn bên trong hộp số
 • Lỗi khởi động từ: cửa cuốn khởi động lúc được lúc không, dù remote điều khiển vẫn phát tín hiệu bình thường
 • Lỗi tuột bố thắng – tuột phanh: motor tự động trôi xuống không hãm được dù đã thực hiện lệnh dừng
 • Mạch điều khiển: bị hỏng do dính nước hoặc lâu ngày không vệ sinh
 • Lỗi bấm giữ mới chạy, buông tay bấm ra sẽ bị dừng
 • Motor cửa phát ra tiếng kêu to: bị mài mòn hư hại do sử dụng thời gian quá lâu mà không kiểm tra
 • Motor cửa cuốn cháy cuộn rotor: do sử dụng quá nhiều lần hoặc bị ẩm ướt, vào nước, lỗi điện …
 • Hỏng relay (rờ le): Lỗi này rất hay thường gặp, khi bị lỗi này thì cửa cuốn sẽ không chạy được hoặc chỉ chạy có 1 chiều
 • Hư mòn má phanh: Với lỗi này thì cửa cuốn sẽ chạy lên khi ta bấm nút dừng sẽ tự động chạy xuống thay vì dừng lại
 • Lỗi cửa cuốn chạy chậm yếu:  Không sửa đúng loại motor phù hợp với khối lượng của cửa cuốn hoặc Do nan cửa lắp khít và0 đường ray tạo ra độ ma sát lớn + Tụ điện động cơ yếu hoặc bị hỏng

Và còn nhiều lỗi khác nhưng ít gặp hơn nên chúng tôi không nêu ra ở đây, do đó nếu quý khách hàng có những lỗi cửa cuốn hư hỏng, cửa cuốn bị lệch, cửa cuốn bị rơi, cửa cuốn tự mở, cửa cuốn bị kẹt nan, remote cửa cuốn không điều khiển được, ….gọi ngay chúng tôi để được hỗ trợ.

Các hỏng hóc thường gặp đối với motor cửa cuốn:
Các hỏng hóc thường gặp đối với motor cửa cuốn:

Mạnh Quang chuyên sửa motor cửa cuốn tại TPHCM

BẢNG GIÁ SỬA MOTOR CỬA CUỐN VÀ LỖI KHÁC

Dịch vụ sửa cửa cuốn Mạnh Quang – Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Giá rẻ nhất
STT Nội dung sửa chữa / thay mới Giá Ghi chú
1

Sửa chữa lỗi thông thường hay gặp ở cửa cuốn, cửa cuốn không đóng mở được khi mất điện, lỗi không nhận tín hiệu, đứt dây nguồn, dây tín hiệu

200.000 – 300.000

Bảng giá là căn cứ để áp dụng giá sửa cửa cuốn cho khách hàng.

Trên thực tế sửa chữa có nhiều lỗi cụ thể, độ phức tạp, thời gian đáp ứng.

Chúng tôi sẽ báo giá chính xác cho khách hàng sau khi khảo sát thực tế.

2

Làm remote cửa cuốn

250.000 – 450.000
3

Bảo dưỡng cửa cuốn

300.000 – 600.000
4

Sửa cửa cuốn bị kẹt do chạm vướng phải vật cản, cửa bị cuốn lên hộp kỹ thuật, cửa kêu to giật cục, cửa đứt nan sập, rơi cửa

300.000 – 800.000
5

Sửa bình lưu điện cửa cuốn hoặc Sửa motor cửa cuốn

Giá báo trực tiếp theo giá công ty tùy theo lỗi hư hỏng
6

Thay bình lưu điện

Giá báo trực tiếp theo giá công ty tùy theo chủng loại
7

Thay motor cửa cuốn

Giá báo trực tiếp theo giá công ty tùy theo chủng loại (nhãn hiệu)
8

Thay hộp điều khiển

Giá báo trực tiếp theo giá công ty tùy theo chủng loại (nhãn hiệu)
9

Thay lá cửa cuốn

Giá thay lá cửa phụ thuộc vào số lượng lá cần thay
10

Lắp đặt cửa cuốn

Giá báo trực tiếp theo giá công ty tùy theo chủng loại (nhãn hiệu)
 

Sửa Motor Cửa Cuốn HCM

Motor là bộ phận quan trọng nhất trong bộ cửa cuốn giúp cửa hoạt động một cách bình thường. Khi sử dụng nếu động cơ hỏng bạn buộc phải sửa motor cửa cuốn thì cửa mới hoạt động được. Vậy những lỗi thường gặp của motor là gì và dịch vụ Sửa cửa cuốn TPHCM Mạnh Quang có ưu điểm gì ? trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

 • Mạnh Quang chuyên sửa cửa cuốn Đài Loan (cửa cuốn Motor, cửa cuốn lò xo kéo, cửa kéo, cửa xếp..) Bảo trì các loại cửa cuốn.
 • Chuyên sửa cửa cuốn công nghệ Úc (cửa cuốn siêu tốc, cửa cuốn siêu bền, cửa cuốn siêu nhanh, cửa cuốn siêu êm, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn tốc độ cao..)
 • Chuyên sửa cửa cuốn công nghệ Đức (Các loại cửa cuốn nhôm hai lớp, cửa cuốn nhôm cao cấp, cửa cuốn cách âm, cửa cuốn cách nhiệt, cửa cuốn công nghệ đức, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn khe thoáng.
Hỏng motor cửa cuốn khiến cửa không hoạt động được bình thường
Hỏng motor cửa cuốn khiến cửa không hoạt động được bình thường

Sửa motor cửa cuốn khi nào ?

Trong quá trình sử dụng, nếu động cơ cửa cuốn gặp vấn đề thì sẽ biểu hiện ra một số lỗi như sau:

 • Lỗi hành trình cửa cuốn: Cửa cuốn không đóng/mở và dừng đúng vị trí mong muốn, cửa cuốn chạy một đoạn thì dừng lại hoặc chỉ chạy 1 chiều.
 • Lỗi khởi động từ: Dù điều khiển từ xa vẫn hoạt động bình thường nhưng cửa cuốn lúc chạy lúc không thì bạn nên gọi sửa motor cửa cuốn chứ đây không phải là lỗi của remote.
 • Lỗi mạch điều khiển: Lỗi phát sinh khi động cơ bị dính nước hoặc dính bụi bẩn.
 • Hộp thu phát tín hiệu từ remote bị hỏng khiến động cơ không hoạt động.
 • Lỗi tuột phanh thắng khiến motor tự động trôi xuống đây là lỗi nghiêm trọng buộc phải gọi sửa motor cửa cuốn ngay để không gây nguy hiểm cho gia đình bạn.
 • Tiếng ồn của motor to quá mức cho phép, lỗi này xảy ra khi motor bị mòn do sử dụng lâu ngày không được kiểm tra định kỳ.
 • Cuộn roto bị cháy do khởi động động cơ quá nhiều lần trong một ngày. 
Sửa motor cửa cuốn khi nào ?
Sửa motor cửa cuốn khi nào ?

Khi gặp những lỗi trên bạn nên gọi dịch vụ sửa motor cửa cuốn chuyên nghiệp để các kỹ thuật viên hỗ trợ bạn kiểm tra và sửa chữa. Chúng tôi sửa cửa cuốn và tất cả quận khác ở TPHCM.

Quy trình sửa motor cửa cuốn

Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa động cơ cửa cuốn, Mạnh Quang đã ban hành một quy trình chuẩn về tiếp nhận thông tin và thực hiện dịch vụ để tạo thuận lợi nhất cho khách hàng

 • Tiếp nhận và xử lý thông tin: Khi khách hàng gọi qua số hotline 0967.991.225 yêu cầu sửa motor cửa cuốn, chúng tôi sẽ tìm hiểu rõ về tình trạng lỗi của cửa cuốn, hướng dẫn cách khắc phục lỗi tạm thời nếu tình trạng không quá nặng.
 • Điều phối thợ sửa chữa qua nhà khách hàng, kiểm tra xác định lỗi motor của cửa cuốn và báo giá dịch vụ sửa motor cửa cuốn.
 • Nếu khách hàng đồng ý với báo giá, Mạnh Quang sẽ tiến hành sửa chữa. Sửa tại chỗ nếu lỗi thuộc về phần điện. Nếu lỗi thuộc về phần mạch hoặc phần phanh cửa, thì bắt buộc phải tháo motor mang về công ty để sửa.
 • Khi motor được sửa xong, kỹ thuật viên sẽ lắp đặt lại kiểm tra vận hành và bàn giao cho khách.
 • Sửa motor cửa cuốn ở Mạnh Quang bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành 06 tháng, nếu phải thay motor mới thì bảo hành từ 12 đến 24 tháng.
Quy trình sửa motor cửa cuốn
Quy trình sửa motor cửa cuốn

Để dịch vụ ngày càng được chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Mạnh Quang luôn cố gắng để hoàn thiện quy trình của mình. Chúng tôi rất mong muốn nhận được sự đóng góp quý báu của khách hàng để dịch vụ ngày càng nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Không chỉ các quận trung tâm chúng tôi còn sửa cửa cuốn TPHCM.

Motor bị hỏng mạch buộc phải mang về công ty để sửa chữa
Motor bị hỏng mạch buộc phải mang về công ty để sửa chữa

Sửa motor cửa cuốn uy tín tại Mạnh Quang

Đội ngũ kỹ thuật viên của Mạnh Quang được đào tạo bài bản, tay nghề cao đã sửa hàng trăm bộ motor cửa cuốn của nhiều thương hiệu khác nhau. Sửa cửa cuốn Mạnh Quang đảm bảo thực hiện dịch vụ sửa motor cửa cuốn một cách nhanh nhất, đảm bảo chất lượng hoạt động của motor tốt nhất sau sửa chữa để khách hàng không phải yêu cầu sửa nhiều lần.

Sửa motor cửa cuốn uy tín tại Mạnh Quang
Sửa motor cửa cuốn uy tín tại Mạnh Quang

Mạnh Quang có những cam kết về dịch vụ như sau:

 • Sửa motor cửa cuốn trong thời gian sớm nhất: Tuỳ theo tình trạng lỗi của motor cửa cuốn mà kỹ thuật viên của chúng tôi có thể khắc phục ngay tại hiện trường hoặc phải mang về công ty để sửa chữa. Việc sửa chữa có thể diễn ra ngay lập tức hoặc phải kéo dài đến nhiều ngày. Tuy nhiên, Mạnh Quang cam kết lỗi của motor sẽ được xác định, báo giá và khoảng thời gian sửa chữa ngay lập tức để khách hàng nắm được tình hình.
 • Nếu sửa motor cửa cuốn bắt buộc phải thay thế linh kiện hoặc thay mới motor thì Mạnh Quang cam kết các linh phụ kiện thay thế là hàng nhập chính hãng có nguồn gốc rõ ràng và theo chế độ bảo hành riêng của nhà sản xuất/ nhà nhập khẩu. Nếu bạn cần sửa cửa cuốn quận 7 hoặc quận khác hãy gọi cho Mạnh Quang.
 • Chế độ bảo hành: Khi sửa motor cửa cuốn tại Mạnh Quang bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành từ 3 đến 6 tháng tuỳ theo từng loại sửa chữa. Nếu phải thay mới motor thì motor được bảo hành 12 đến 24 tháng tuỳ theo hãng động cơ của các hãng.
 • Dịch vụ bảo trì cửa cuốn: Để cửa cuốn hoạt động một cách trơn tru, chúng tôi có cung cấp dịch vụ bảo trì dài hạn. Theo đó, chúng tôi sẽ định kỳ kiểm tra, phát hiện và sửa các lỗi phát sinh như sửa motor cửa cuốn, sửa bình lưu điện, sửa remote,..
 sửa motor cửa cuốn
sửa motor cửa cuốn

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa cửa cuốn, đội ngũ kỹ thuật của Mạnh Quang có thể sửa nhiều lỗi của cửa cuốn một cách nhanh chóng. Ban cần dịch vụ sửa motor cửa cuốn chuyên nghiệp hãy gọi ngay cho Sửa cửa cuốn TPHCM Mạnh Quang – 0967.991.225

 • Trong quá trình lắp đặt cửa cuốn, mô tơ bị lắp đặt không chuẩn gây nên hiện tượng quá tải dẫn đến các sự cố về mô tơ cửa cuốn.
 •  Chọn mô tơ cửa cuốn không phù hợp, mô tơ bị quá tải so với trọng lượng cửa cuốn.
 •  Mô tơ được lắp đặt tại những nơi ẩm ướt
 •  Mô tơ lâu ngày không được kiểm tra nên bị khô dầu gây nên các sự cố cháy nổ
 • Cửa cuốn không có hệ thống tự động đảo chiều nên khi gặp vật cản mô tơ vẫn tiếp tục chạy nên dẫn đến cháy mô tơ.
 •  Cửa cuốn không được kiểm tra thường xuyên và sửa chữa cửa cuốn kịp thời.
 • Trẻ nhỏ trong nhà nghịch điều khiển khiến cửa cuốn hoạt động liên tục.
 • Hệ thống điện không tốt, chập chờn, dẫn đến chập điện và cháy mô tơ. 
 sửa motor cửa cuốn
sửa motor cửa cuốn

Lưu ý khi sử dụng motor cửa cuốn

Khi đóng mở cửa motor hoạt động tốt nhất: bạn nghe thấy tiếng chuyển động đều của các bánh răng chịu tải. Nếu phát hiện có những tiếng động lạ phát ra từ motor phải báo ngay cho dịch vụ  sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp, không được tự ý sửa chữa hoặc cho người không có kỹ thuật

 • Motor lắp đặt ngoài trời thì bắt buộc phải có hộp che chắn kỹ lưỡng không được để chất lỏng rơi vào motor và hộp điều khiển từ xa.
 • Phần điện: motor, điều khiển từ xa (bấm tường và tay đứng xa điều khiển) không để những vị trí ẩm thấp.
 • Thay pin định kỳ (khoảng 3 năm) cho điều khiển cửa cuốn.
 • Không đóng mở cửa cuốn liên tục trên 10 lần sẽ làm tăng nhiệt độ của motor cửa cuốn khiến trang bị rơ-le nhiệt tự động ngắt điện. Người sử dụng sẽ phải đợi cho đến khi nhiệt độ của motor trở lại bình thường (khoảng 15 phút tùy theo loại) có trường hợp phải sửa cửa cuốn thế hệ dùng được tiếp.
 • Nếu có lưu điện cửa cuốn thì khi bạn mua phải sạc liên tục trong 20h trong lần trước tiên mới được dùng. Chú ý làm thao tác nạp, xả cho lưu điện tối thiểu 3 tháng 1 lần (xem hướng dẫn sử dụng kèm theo).

Thường xuyên chăm sóc và bảo dưỡng motor cửa cuốn để tăng tuổi thọ

Trong quá trình sử dụng cửa cuốn, bên cạnh việc thường xuyên chăm sóc bảo dưỡng hệ thống điều khiển thì công tác bảo dưỡng và chăm sóc tình trạng hoạt động của motor cũng phải được lưu ý thực hiện thường xuyên. Việc này sẽ làm tăng độ bền và sự bất biến của motor và tránh những trục trặc tiềm ẩn của motor trong quá trình dùng.

Cần phải bảo dưỡng cửa cuốn để tăng tuổi thọ và an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, bạn cần phải vệ sinh cửa thường xuyên, tránh bụi bẩn bám lâu ngày sẽ làm cho cửa gặp trục trặc. Hơn nữa, cần sử dụng cửa cuốn một cách khoa học để tiết kiệm điện cho xã hội, tránh việc dùng cửa làm trò chơi cho trẻ nhỏ, như vậy vừa nguy hiểm vừa dẫn đến hoang phí nguồn nhiên liệu.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *