Sửa Khóa Mạnh Quang chuyên làm remote cửa cuôn mã nhảy ứng dụng công nghệ bảo mật Rolling Code, sao chép remote cửa cuốn mã gạt nhanh chóng giá rẻ. Làm điều khiển cửa cuốn mã nhảy các loại sóng: 315Hz, 350Hz, 433Hz, 365HZ của các loại cửa cuốn: Austdoor, Smartdoor, newdoor, CH, YH,…

Đáp ứng nhu cầu làm chìa khóa cửa cuốn mã nhảy, sửa khóa, thay pin, đổi mã remote cửa cuốn mã nhảy.

Làm remote cửa cuốn mã nhảy
Làm remote cửa cuốn mã nhảy
Làm remote cửa cuốn mã nhảy
Làm remote cửa cuốn mã nhảy
Làm remote cửa cuốn mã nhảy
Làm remote cửa cuốn mã nhảy
Làm chìa khóa cửa cuốn mã nhảy
Làm chìa khóa cửa cuốn mã nhảy

Vì sao remote cửa cuốn mã nhảy bị lại hư ?

Những lý do có thể dẫn đến remote cửa cuốn nhảy bị hư có thể kể đến như sau:

 • Remote sử dụng lâu ngày không thay pin, làm pin bị chảy nước tạo độ ẩm khiển điều IC bị chết hoặc để những nơi có nhiệt độ cao liên tục
 • Remote cửa cuốn bị rớt vào nước, khi cầm đi mưa nhiều và liên tục cũng kiến điều khiển bị ẩm ước và hư hỏng. Vì đây là thiết bị điện tử nên rất nhạy cảm ớn nước
 • Remote bị rơi từ trên cao hay va đập cũng có thể bị hư hỏng
 • Sử dụng remote cửa cuốn không tương thích với hộp nhận lâu ngày sẽ có hiện tượng lúc bấm được lúc không ( nhiều khách hang mua điều khiển nhưng không hiểu rõ về tầng sóng của nó về tự làm theo hướng dẫn dùng được 1 thời gian có hiện tượng này )

Các dịch vụ về remote cửa cuốn mã nhảy

 • Làm remote cửa cuốn mã nhảy
 • Làm thêm remote cửa cuốn mã nhảy
 • Làm lại remote cửa cuốn mã nhảy
 • Sửa remote cửa cuốn mã nhảy
 • Reset đổi mã điều khiển cửa cuốn mã nhảy
 • Thay pin chìa khóa cửa cuốn mã nhảy
 • Cung cấp phôi điều khiển cửa cuốn mã nhảy .

Remote cửa cuốn mã nhảy là gì?

Remote cửa cuốn là chìa khóa đóng/mở cửa cuốn từ xa. Đứng cách xa cửa cuốn hàng chục mét, bạn chỉ cần nhấn các nút lên/xuống/dừng/khóa; cửa cuốn sẽ tự động khóa, đóng hoặc mở; dừng lại theo điều khiển. Thị trường điều khiển có hai loại cơ bản là remote mã nhảy và mã gạt. Trong đó, remote mã gạt là phân khúc giá rẻ, chất lượng thấp. Điều khiển cửa cuốn mã nhảy có giá bán cao hơn; nhưng vượt trội hoàn toàn về khả năng bảo mật, chống sao chép.

Được gọi tên là remote “mã nhảy”; bởi các mã tần số trong quá trình làm việc của remote liên tục thay đổi. Điều khiển cửa cuốn sẽ tự động nhảy mã sau mỗi lần sử dụng. Nó sẽ không để lại “dấu vết” nên kẻ gian khó có thể dò mã; phá mã, sao chép mã điều khiển cửa cuốn. Thiết kế bên trong của remote mã Rolling Code cũng phức tạp hơn so với mã gạt thông thường. Mở nắp remote bạn sẽ thấy chíp điện từ, bo mạch; và hoàn toàn không có ký hiệu, dãy số tự nhiên như của mã nhảy.

Làm remote cửa cuốn mã nhảy
Làm remote cửa cuốn mã nhảy

Cấu tạo remote cửa cuốn mã nhảy

Đối với dòng điều khiển này, khi ta mở nắp tay điều khiển ra, ta sẽ thấy bên trong các bo mạch cùng với đó là một con chíp điện từ. Khác với dòng remote mã cố định, remote mã nhảy không có các biểu tượng dã số tự nhiên cũng như +; –  … +.

Ngoài ra, loại remote cửa cuốn nhảy này cũng sở hữu bộ nhận mà motor ứng dụng côn nghệ chống dò sóng cũng như chống sao chép phá mã cửa cuốn hiện đại nhất hiện nay. Đó chính là công nghệ Austmatic Rolling Code (hay còn được biết đến với tên gọi công nghệ ARC). Nhờ công nghệ này mà độ bảo mật của thiết bị cửa cuốn cũng gia tăng, do vậy, được khách hàng vô cùng tin tưởng chọn lựa.

Cấu tạo remote cửa cuốn mã nhảy
Cấu tạo remote cửa cuốn mã nhảy

Làm remote cửa cuốn mã nhảy

Nhà sản xuất bộ điều khiển mã nhảy cho cửa cuốn thường chỉ có 2 remote. Điều này thực sự bất tiện khi gia đình bạn có nhiều người; hoặc cần phòng ngừa bị hỏng, bị mất điều khiển gốc. Để luôn chủ động ứng phó với mọi tình huống; bạn hãy làm remote cửa cuốn mã nhảy mới từ chiếc remote gốc. 

Làm remote cửa cuốn mã nhảy
Làm remote cửa cuốn mã nhảy

Giá Làm Chìa Khóa Cửa Cuốn Mã Nhảy Bao Nhiêu Tiền?

Giá làm chìa khóa cửa cuốn mã nhảy giao động từ 100k – 250k tùy từng mẫu khóa khách nhau. Để được báo giá chi tiết làm remote cửa cuốn mã nhảy, bạn vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0961475839 để được hỗ trợ.

Sao chép remote cửa cuốn mã nhảy bằng khiển YET

 • Bước 1: Nhấn giữ đồng thời 2 nút lên và xuống trên tay điều khiển mới, khoảng 3 – 5 giây bạn sẽ thấy đèn led nhấp nháy 1 lần và nhanh hơn sau đó, lúc này mã được lưu trong bộ nhớ đã được xóa bỏ.
 • Bước 2: Đặt điều khiển mới và điều khiển cửa cuốn cũ gần nhau để tiến hành sao chép mã. Bạn nhấn giữ phím lên 02 tay điều khiển cùng lúc khoảng 2 – 3 giây khi mà bạn nhìn thấy đèn led của điều khiển mới nhấp nháy là sao chép thành công phím lên. Các phím còn lại bạn cũng thực hiện tương tự.

Lưu Ý : Các nút bấm đã được sao chép thành công khi bấm đèn led sẽ sáng nguyên không tắt còn những nút chưa được sao chép thì khi bạn nhấn phím đèn led sẽ không sáng nguyên mà chỉ chớp rồi tắt.

Sao chép remote cửa cuốn mã nhảy bằng khiển YET
Sao chép remote cửa cuốn mã nhảy bằng khiển YET

Sửa remote cửa cuốn mã nhảy

Nhận sửa chìa khóa cửa cuốn mã nhảy , remote bị các vấn đề như: hư remote, mất nút, chạm mạch, gãy chân mạch chân pin, mất dữ liệu. 

Sửa remote cửa cuốn mã nhảy
Sửa remote cửa cuốn mã nhảy

Độ an toàn của remote cửa cuốn mã nhảy

Tay điều khiển cửa cuốn mã nhảy có độ bảo mật cũng như an toàn ưu việt hơn so với dòng tay điều khiển mã gạt.

Chính vì vậy, nhằm tối đa sự bảo mật an ninh cho các khác hàng và tránh sự sao chép mã khóa tinh vi nhằm trục lợi, các thiết bị remote cửa cuốn hiện đang sử dụng mã cố định nên được thay thế bằng loại mã nhảy với công nghệ Automatic Rolling Code (ARC).

Công nghệ mã nhảy ARC cũng cho phép remote cửa cuốn mã nhảy có thể tạo ra vô só các mã một cách hoàn toàn ngẫu nhiên và tuyệt đối không trùng lặp trong mỗi lần sử dụng. Những mã nhảy này sẽ chỉ được sinh ra khi người sử dụng bấm nút điều khiển từ xa nhằm vận hành cửa cuốn.

Ngay sau khi remote điều khiện nhận được lệnh tín hiệu phản hổi đầu tiên của cửa cuốn, mã nhảy ngẫu nhiên này sẽ tự động hủy và tiếp tục được thay thế bởi một mã hoàn toàn ngẫu nhiên khác. Chính vì vậy, việc sao chép điều khiển cửa cuốn mã nhảy để trục lợi là vô cùng khó khắn và không thể.

Một số lưu ý để tránh remote cửa cuốn mã nhảy bị hư

 1. Tránh để remote ở nơi có nhiệt độ cao và liên tục, sử dụng thời gian tối đa 1 năm phải thay pin mới để tránh tình trạng chảy nước tạo độ ẩm làm chết ic điều khiển
 2. Không mở remote cửa cuốn để sấy khô vì nhiệt độ máy sấy sẽ làm chảy các mối hàng chì trong mạch điện
 3. Khi đem điều khiển cửa ra ngoài sử dụng nên để những nơi khô ráo, tránh dính nước và giữ trong túi để tránh rơi rớt
 4. Để ở nơi tránh trẻ nhỏ vì có thể xảy ra các sự cố nguy hiểm cho trẻ và mọi người xung quanh

Lưu ý khi làm điều khiển cửa cuốn mã nhảy

Khoảng Cách Điều Khiển Từ Chìa Khóa Điều Khiển Cửa Cuốn Đến Nan Cửa : Khoảng cách điều khiển sẽ được từ 30m – 50m ( không có vật cản như : tường, đồ vật chắn lại ) giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian chờ đợi.

Hạn Sử Dụng Khóa Cửa Cuốn Chống Trộm : Vì được lắp ráp với linh kiện điện tử tốt, phím bấm tiêu chuẩn, IC chất lượng cao, bo mạch chịu được khí hậu ẩm nên tuổi thọ trung bình của khóa đa năng cửa cuốn là từ 3 – 4 năm, tùy vào cách bảo quản của người dùng có thể tuổi thọ sẽ kéo dài hơn.

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ

XEM THÊM

Làm chìa khóa cửa cuốn

Địa chỉ và khu vực làm remote cửa cuốn mã nhảy có thợ của Mạnh Quang

 • 100/79A Thích Quang Đức, P5, Quận Phú Nhuận, TPHCM
 •  Trần Hưng Đạo, Quận 1, TPHCM
 • Trần Lão, Quận 2, TPHCM
 • Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, TPHCM
 • Bến Vân Đồn, Quận 4, TPHCM
 • Hồng Bàng , Quận 5, TPHCM
 • Kinh Dương Vương, Quận 6, TPHCM
 • Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM
 • Phạm Thế Hiển, Quận 8,TPHCM
 • Võ Chí Công, Quận 9,TPHCM
 • 3/2 Quận 10, TPHCM
 • Lạc Long Quân, Quận 11, TPHCM
 • Lê Văn Khương, Quận 12, TPHCM
 • Trường Chinh, Quận Tân Bình, TPHCM
 •  Phan Đăng Lưu, Quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Nguyễn Oanh, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Phạm Văn Đồng, Quận Thủ Đức, TPHCM
 • Lũy Bán Bích, Quận Tân Phú, TPHCM

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *