Sửa Khóa Mạnh Quang chuyên làm remote barie tự động, làm remote cửa rào. Remote điều khiển từ xa Barie là một phụ kiện không thể thiếu của trụ Barie điện. Nếu không sử dụng remote điều khiển từ xa tự động thì bảo vệ không thể điều khiển cho Barie nâng lên hoặc hạ xuống khi có xe đi qua.

Vậy remote điều khiển Barie tự động có bao nhiêu loại? Nên chọn mua loại nào? Mạnh Quang tư vấn hỗ trợ mọi thắc mắc và vấn đề quý khách gặp phải, mọi chi tiết vui lòng liền hệ qua số Hotline: 0961475839 để được hỗ trợ.

Làm remote Barie tự động
Làm remote Barie tự động
Remote điều khiển từ xa cho barie tự động
Remote điều khiển từ xa cho barie tự động

Remote điều khiển từ xa cho barie tự động

Remote điều khiển từ xa barie tự động giúp bảo vệ điều khiển dễ dàng barie nâng lên hoặc hạ xuống một cách đơn giản. Trên remote điều khiển có các nút đóng, mở và nút dừng, hỗ trợ Barie hoạt động tốt hơn, tránh tình trạng va chạm không đáng tiếc của các phương tiện giao thông.

Các loại remote điều khiển từ xa barie tự động

Remote barie điều khiển trực tiếp :

 • Tầng số của remote này thường là 433 Khz.
 • Khoảng cách điều khiển barrier tự động trong khoảng 50-60m
 • Tích hợp trực tiếp trên main điều khiển barie
 • Hoạt động liên tục, ổn định.
 • Sử dụng trực tiếp bằng pin .

Remote điều khiển barie phải thông qua bộ nhận sóng trung gian

Remote muốn điều khiển được Barrier tự động thông qua thiết bị trung gian, gọi là bộ nhận sóng. Bộ nhận sóng này sẽ kết nối dây đến main điều khiển Barie. remoe điều khiển barie này bắt được sóng yêu hơn và khoảng cách không xa, chỉ khoảng 20m trở lại.

Làm remote Barie tự động

Nhận làm remote Barie tự động nhanh chóng giá rẻ, Remote barie tự động như:  Baisheng – Đài Loan, Tau, Facc, Mag – Malaysia, , Casit – Italy…

Remote điều khiển là thiết bị đầu vào tiếp nhận lệnh đóng/mở/dừng đến hệ thống main điều khiển Barie. Tiếp đó, động cơ xoay để truyền lệnh đến tay cần của barie. Khoảng cách bắt sóng từ 30m – 50m.

Cung cấp dịch vụ làm remote cửa cổng giá rẻ, sữa chữa và bảo hành, thay thế, đổi mới thiết bị phụ kiện khi bị hư hỏng. Thiết bị luôn có sẵn để phục vụ ngay nhu cầu của quý khách hàng. Bảo hành 24 tháng. Ngoài ra chúng tối còn nhận Làm Remote Cửa Cuốn sửa chữa, bảo hành, bảo trì barie tự động. Lắp đặt và cung cấp barie tự động. Cung cấp các phụ kiện barie kèm theo. Sao chép remote muốn điều khiển Barrier tự động, 

Làm remote Barie tự động
Làm remote Barie tự động

Nên chọn mua loại remote điều khiển barie nào?

Trước khi làm remote barie tự động cần cung cấp cho người bán thông tin sau:

 • Barie tự động hiệu gì?
 • Chụp hình trụ barrier, main điều khiển Barie tự động gởi đến người bán để xem hỗ trợ chọn mua remote barie tự động phù hợp.
 • Mỗi barie tự động, mỗi hãng sản xuất có kiểu remote khác nhau. Vì vậy, làm remote Barie tự động còn phải chọn mua đúng loại remote chuyên dùng cho barie tự động thì mới sử dụng được.
Nên chọn mua loại remote điều khiển barie nào?
Nên chọn mua loại remote điều khiển barie nào?

Ưu điểm của remote điều khiển từ xa cho barie tự động

 • Đơn giản, dễ sử dụng chỉ cần nhấn nút lên xuống là có thể điều khiển được barie tự động.
 • Dễ dàng mang theo với khoảng cách lên đến 50m. Vẫn có thể điều khiển được barie tự động.
 • Dễ dàng thau thế sữa chữa khi bị hư hỏng.

Cách sử dụng remote điều khiển từ xa cho barie tự động

Tất các các thiết bị điện tử được lập trình theo một nguyên tắc để sử dụng điều khiển từ xa bằng sóng và remote barie tự động cũng không ngoại lệ. Chúng được lập trình với tần số 125khz  để sử dụng phù hợp với barie tự động và dễ dàng thay thế sửa chữa…

Chúng xử lý theo nguyên tắc: remote barie tự động phát tín hiệu  – “ thiết bị thu sóng” nhận tín hiệu sau đó lưu vào bộ nhớ.

Cách sử dụng remote điều khiển từ xa cho barie tự động
Cách sử dụng remote điều khiển từ xa cho barie tự động

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *