Sửa Khóa Mạnh Quang chuyên sửa thay bộ điều khiển cửa cuốn CH Đài Loan, bao gồm: CH-S89 (CH Đen), CH-F9 (CH Xanh).

Mạnh Quang nhận sửa thay hộp điều khiển cửa cuốn CH Đài Loan, Làm Remote Cửa Cuốn làm thêm và sao chép các loại remote cửa cuốn úc Austdoor, Smartdoor, Newdoor, Titadoor, cửa cuốn Đức MitaDoor, Titadoor, DG door, Mihydoor, Worlddoor, Nadoor, cửa cuốn Đài Loan YH121, YH-1B2, YH-1A1, YH-1A2, CH-S89, YS-189, YS-168. 

Thay Bộ Điều Khiển Cửa Cuốn CH - Sửa Thay Hộp Điều Khiển Cửa Cuốn CH
Thay Bộ Điều Khiển Cửa Cuốn CH – Sửa Thay Hộp Điều Khiển Cửa Cuốn CH

Công nghệ mới cửa hộp điều khiển cửa cuốn Ch

Bộ điều khiển cửa cuốn CH là giải pháp tốt nhất hiện nay nhằm tăng độ bảo mật của hệ thống cửa với mức chi phí tốt nhất. Với trình độ công nghệ ngày càng phát triển thì càng xuất hiện thêm nhiều “kẻ” phá khóa và mở cửa cuốn trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, đó chỉ là nỗi lo lắng của các dòng remote cửa cuốn mã hóa bằng công nghệ mã cố định mà không là vấn đề đối với công nghệ rolling code. Điều khiển CH là một trong những loại điều khiển cửa cuốn sử dụng công nghệ mới, bảo mật cao hơn cho công trình của bạn!

Thay bộ điều khiển cửa cuốn CH Đài Loan

Bộ điều khiển cửa cuốn CH Đài Loan mã nhảy chống sao chép. Sử dụng cho motor xích kéo. Bộ điều khiển bao gồm: 01 hộp nhận tín hiệu, 02 điều khiển từ xa, 01 dây cáp nối.

Mạnh Quang nhận sửa thay bộ điều khiển cửa cuốn CH, hộp điều khiển CH có vai trò rất quan trọng trong việc vận hành cửa. Qua 1 thời gian sử dụng, khách hàng có nhu cầu thay thế bộ điều khiển mới vì những lí do như:

 • Bộ điều khiển cửa cuốn hiện tại bị chập chờn, lúc được lúc không
 • Người đến thuê nhà, cửa hàng, văn phòng có nhu cầu thay mới để đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 • Bộ điều khiển cửa cuốn hiện tại đã lỗi thời, độ bảo mật thấp, dễ dàng nhìn thấy mã để sao chép khóa hoặc khóa không còn được sản xuất, việc làm thêm rất khó khăn và chi phí đắt.
Thay bộ điều khiển cửa cuốn CH Đài Loan
Thay bộ điều khiển cửa cuốn CH Đài Loan

Bộ điều khiển cửa cuốn CH-S89 ( CH Đen)

Thông số kĩ thuật:

 • Tay điều khiển cửa cuốn CHS89
 • Loại: 4 nút điều khiển
 • Mã sử dụng: Rolling code
 • Tần số: 365 MHZ
Bộ điều khiển cửa cuốn CH-S89
Bộ điều khiển cửa cuốn CH-S89

Điều khiển cửa cuốn CH-S89 là dòng khóa đi kèm theo bộ điều khiển cửa cuốn CH. Được sản xuất chính hãng Đài Loan. Khóa cửa cuốn CH được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, chắc chắn. Điều khiển có tính bảo mật cao, chống sao chép mã khóa, an toàn cho người sử dụng.

Dành cho: Hầu hết những sản phẩm cửa cuốn hiện nay Độ bảo mật: Khi quý khách sử dụng Remote cửa cuốn CH, cửa cuốn gia đình bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối an toàn. Với công nghệ đảo mã Advance Rolling Code, bộ điều khiển sẽ phát ra mã ngẫu nhiên sau mỗi lần sử dụng điều khiển cửa lên xuống, có tới hàng tỉ loại mã khác nhau. Điều đó giúp chống sao chép mã, chống phá khóa tối đa cho hệ thống cửa, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

Tính tiện lợi: Bộ điều khiển cửa cuốn CH-S89 với mẫu mã đẹp mắt, khá nhỏ gọn vì vậy rất tiện lợi cho người sử dụng, có thể cầm đi dễ dàng hoặc cất ở đâu mà ta muốn. Sử dụng dễ dàng: Chỉ với 4 nút trên điều khiển, người sử dụng có thể dễ dàng điều khiển cửa cuốn ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

Bộ điều khiển cửa cuốn CH-F9 ( CH Xanh)

Sản phẩm rất được ưa chuộng tại Việt nam vì tính ổn định cao, bền bỉ, dễ thay thế cho các loại mô tơ, sản xuất tại Đài loan, mã sóng 433Mhz và 356Mhz đèn trắng và đỏ. 

 • Hãng sản xuất: Đài Loan
 • Tần số sóng điều khiển: 365mhz
 • Loại mã: Mã nhảy (rolling code)
 • Khoảng cách kết nối: 70 -100m
Bộ điều khiển cửa cuốn CH-F9
Bộ điều khiển cửa cuốn CH-F9

Bộ điều khiển cửa cuốn CH Đài Loan có 2 loại: CH xanh (CH-F9) và CH đen (CH-S89). Hình ảnh trên là bộ điều khiển CH-F9. Bộ điều khiển CH được sản xuất tại Đài Loan, sử dụng tần số sóng 365Mhz, mã nhảy chống sao chép. Bộ điều khiển đã bao gồm hộp nhận tín hiệu, 2 điều khiển từ xa, dây cáp nối với motor và dây chống xô tự dừng.

Bộ điều khiển cửa cuốn CH-S89 (Light speed)

Bộ điều khiển cửa cuốn do đài loan sản xuất CH-S89 (Light speed) với công nghệ Rolling code mã nhãy bảo mật cao, Remote có 2 loại: remot einox mẫu đẹp sang trọng và remote chống nước với gioong cao su.

Bộ điều khiển cửa cuốn CH-S89 Light speed)
Bộ điều khiển cửa cuốn CH-S89 (Light speed)

Lựa chọn mua hộp nhận tín hiệu cửa cuốn CH ở Mạnh Quang

Hộp điều khiển cửa cuốn CH chất lượng cao

 • Được mua những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo nhất và có nguồn gốc xuất xứ rõ rang.
 • Nhân viên kĩ thuật có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, có thể sửa chữa bất kì lỗi nào của điều khiển.
 • Giá rẻ nhất: Công ty chúng tôi cam kết những sản phẩm có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay
 • Đa dạng về mẫu mã, chủng loại giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn
 • Chuyên bán buôn với giá tốt nhất: Mạnh Quang cung cấp nhiều ưu đãi cho khách hàng mua buôn, mua số lượng lớn, muốn mở đại lý phụ kiện cửa cuốn. Liên hệ trực tiếp để biết chi tiết!

Loại remote cửa cuốn dùng bộ mã chỉ là 1 dãy gồm 8 số đã không còn là chọn lựa của nhiều người nữa. Hiện nay, công nghệ rolling code, tiêu biểu là điều khiển CH đang được sự dụng rất nhiều bởi sự an toàn và chất lượng của nó.

Cách sử dụng bộ điều khiển cửa cuốn CH

 • Xóa Mã, reset lại mật khẩu của cuốn: Nhận Nút A, nút B cùng một lúc, hai giây sau đèn led nhấp nháy ba lần sau đó liên tục nhấp nháy nhanh . Như vậy nó có nghĩa là mã remote cửa cuốn đã được xóa
 • Sao Chép mật khẩu remote cửa cuốn CH: Chọn một nút điều khiển cửa cuốn Đài Loan ban đầu và một tay remote cửa cuốn mới bấm 2 nút giống nhau trên tay điều khiển đó cùng một lúc, ba giây sau đó đèn LED nhấp nháy 3 lần rồi tiếp tục nhấp nháy nhanh. Như vậy là bản sao đã được cài đặt thành công
 • Khôi Phục Lại Mật Mã Cửa Cuốn: Nhấn 2 Nút A, Nút C cùng một lúc, 3 giây sau đó đèn báo LED nhấp nháy ba lần và tiếp tục nhấp nháy nhanh. Thao tác thành công tức là mật mã gốc đã được không phục.
 • Vô Hiệu Hóa Mật Khẩu: Nhấn A, C hai nút này cùng một lúc, 3 giây sau đó, đèn báo LED nhấp nháy ba lần, sau đó liên tục nhấp nháy nhanh. Nó có nghĩa là thành công để phục hồi mã nguồn gốc của bạn mà bạn đã sao chép.

 

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *